IN BACKDROP CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

In backdrop là một trong những dịch vụ được rất nhiều đơn vị ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ. Vậy backdrop là gì? Nó có tầm quan trọng như thế nào với các sự kiện? Để hiểu rõ về khái niệm và vai trò của backdrop, bạn nên đọc kỹ thông tin bên trong bài viết này nhé.

1. In backdrop là gì?

Backdrop hay Backgroud là thành phần không thể thiếu trong các buổi sự kiện hay trình chiếu, Backdrop là nơi thể hiện những thông tin quan trọng: Tên chương trình, logo ban tổ chức, nhà tài trợ,…

In Backdrop là một dạng poster  khổ lớn , linh động dễ dàng di chuyển để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng chương trình, sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Đây là dạng sản phẩm với thiết kế sang trọng, giúp quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp tại các buổi triển lãm, hội nghị hay hội chợ. Phù hợp với không gian ngoài trời hoặc những nơi rộng lớn như sân khấu ca nhạc, trao giải…

2. Những loại backdrop phổ biến

Backdrop được in bằng chất liệu Hiflex hoặc PP. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Đối với chất liệu Hiflex, chúng có điểm nổi bật là khả năng co giãn, bám mực tốt và in được khổ lớn.

Chính vì vậy, Hiflex được xem là chất liệu để in backdrop là tốt nhất. Còn PP thì ít được sử dụng hơn. Người ta chủ yếu sử dụng chúng làm Backdrop văn phòng hay dán lên Format.

3. Báo giá in backdrop

Nếu chọn in backdrop với độ dày trung bình sẽ tiết kiệm được chi phí. Dưới đây là vài thông số phổ biến thường được sử dụng cho việc in backdrop:

Độ dày 3zem
Độ dày 3zem2
Độ dày 3zem6
Độ dày 3zem8

Khoảng giá tham khảo khi in backdrop

In backdrop từ 1-5m vuông giá từ 35.000 vnđ cho đến 50.000 vnđ/ mét vuông

In backdrop từ 5-10m vuông giá từ 33.000 vnđ cho đến 45.000 vnđ/ mét vuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *