IN BANNER GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

Trên các tuyến đường giao thông hay ngã tư bận rộn chúng ta thường xuyên bắt gặp các banner biểu ngữ và băng rôn quảng cáohay trên sân khấu nơi biểu diễn, các sự kiện lớn sự xuất hiện của các banner luôn thu hút công chúng. Điều này nói lên rằng nếu sử dụng in banner là điều vô cùng càn thiết trong chiến dịch quảng cáo của các công ty.

1. Ý nghĩa của in banner trong quảng cáo

  • Banner (hay băng rôn) là loại sản phẩm được thiết kế in quảng cáo theo mùa hoặc theo một chiến dịch khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động nào đó, và thường được thiết kế và in trên chất liệu để ngoài trời với hình dạng chữ nhật kích thướcphù hợp để bố trí nội dung chương trình.
  • Banner quảng cáo sản phẩm luôn được thể hiện đầy đủ hình ảnh và thông điệp quan trọng, vì thế banner luôn là một trong những hình thức marketing trực quan mang lại lượng lớn khách hàng tiềm năng.
  • Thiết kế banner quan trọng là thể hiện được nội dung chính của sự kiện, làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, hình ảnh rõ ràng và sắc nét, nội dung câu chữ ngắn gọn, giật tít.

2. In banner giá bao nhiêu

Các yếu tố quyết định đến chi phí in banner bao gồm:

  • Số lượng đặt in banner, kích thước banner to nhỏ…
  • Loại banner này sử dụng trong nhà hay ngoài trời dùng chất liệu phù hợp
  • Chất liệu in banner là gì? (in banner hiflex, in banner PP, in banner PP bồi formex, in banner decal…)
  • Tương ứng với mỗi đặc điểm in banner sẽ có tính tổng báo giá in banner khác nhau, bạn có thể tham khảo các yếu tố này qua các loại hình in banner giá rẻ TPHCM được In Kỹ Thuật Số thực hiện.

Poster, Banner thường được thiết kế và in trên chất liệu in Hiflex, PP khổ lớn và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt được hiệu quả tốt nhất về truyền thông, một in poster quảng cáo , Banner quảng cáo cần phải được thiết kế banner, Poster bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh sắp xếp ngôn từ cho tới triển khai in ấn.

Thiết kế poster, Banner càng ấn tượng, bắt mắt, độc đáo thì càng thu hút được người xem. Bố cục của poster, Banner phải có sự hài hòa trong trang trí cũng như rõ ràng trong nội dung, đó cũng là thước đo đánh giá đẳng cấp của thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *