In uv Backlit film khổ lớn

In uv Backlit film khổ lớn

Với tính chất trong suốt xuyên sáng cực tốt nên Backlis được sử dụng để làm biển hộp đèn, tranh điện, poster trang trí ở nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại.

Backlis film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlite film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlite không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra. In Backlit Film là kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp. Có thể thi công dán phía trước mica hoặc phía sau mica tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ in uv 

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô hoặc xử lý mực khi nó được in. Khi máy in phân phối mực trên bề mặt vật liệu (được gọi là “chất nền”), đèn UV được thiết kế đặc biệt sẽ theo sát phía sau, đóng rắn – hoặc làm khô – mực ngay lập tức.

 

Ứng dụng sản phẩm in uv Backlit film 

Sản phẩm backlit film thường được sử dụng trong các hộp đèn Backlite film quảng cáo ở các studio áo cưới, showroom, các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

Cũng giống như các vật liệu in ấn khác, Backlit film được chia làm 2 loại là Backlis trong nhà và Backlis ngoài trời, theo đó tùy vào mục đích của khách hàng mà lựa chọn in loại Backlis có keo hay Backlis không keo.
– Backlis film không keo: Đây là một trong những loại phổ biến nhất và chủ yếu sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn, tranh điện… Backlit film không keo được lắp đặt giữa hai tấm mica hoặc kính.
– Backlis film có keo: Thường được sử dụng để dán vào mặt trước các bề mặt trong suốt như mica và kính. Chất liệu backlit film có keo khá giống với chất liệu PP nhưng có độ xuyên sáng cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *