In uv Canvas kim tuyến

In uv Canvas kim tuyến

Canvas kim tuyến là chất liệu vải cao cấp có giá đắt hơn vải bố thông thường. Chất liệu này thường dùng trong trang trí nội thất nhà cửa, tranh ảnh triển lãm, nghệ thuật. Khi nhìn từ ngoài vào bạn sẽ thấy rõ bề mặt canvas có hiệu ứng kim tuyến lấp lánh, sang trọng.

Công nghệ chúng tôi sử dụng để in vải canvas kim tuyến là công nghệ in phun kết hợp bắn tia uv. Đây là phương pháp in có chất lượng tốt đã được chứng minh qua phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Công nghệ In uv Canvas kim tuyến

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô hoặc xử lý mực khi nó được in. Khi máy in phân phối mực trên bề mặt vật liệu (được gọi là “chất nền”), đèn UV được thiết kế đặc biệt sẽ theo sát phía sau, đóng rắn – hoặc làm khô – mực ngay lập tức.

Bởi vì đèn UV xử lý mực in ngay lập tức, các chấm mực ướt không có cơ hội lan ra sau khi in, dẫn đến chi tiết mịn hơn nhiều. Ngoài ra, mực được xử lý bằng tia UV có khả năng chịu thời tiết và tăng khả năng chống phai màu. Quá trình đóng rắn này thân thiện với môi trường hơn vì nó tạo ra ít VOC, mùi và nhiệt.

Vải canvas là tên gọi chung chỉ những loại vải được dệt từ cây gai dầu, với đặc điểm riêng biệt là sợi vải được dệt ngang dưới dạng lưới, thô nhưng khá bền chắc, ít thấm nước, in hình ảnh rất đẹp. Khác với các loại vải canvas phổ thông, vải canvas kim tuyến cao cấp được phủ thêm 1 lớp kim tuyến lên bề mặt của vải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *